Phần mềm cho phép bạn thay đổi ngày của tệp (truy cập lần cuối, sửa đổi, tạo) và các thuộc tính cho nhiều tệp

311

BulkFileChanger là một tiện ích nhỏ cho phép bạn tạo danh sách tệp từ nhiều thư mục và sau đó thực hiện một số hành động đối với chúng - Sửa đổi thời gian đã tạo / sửa đổi / truy cập của chúng, thay đổi thuộc tính tệp của chúng (Chỉ đọc, Ẩn, Hệ thống), chạy một tệp thực thi với các tệp này làm tham số và sao chép / cắt dán vào Explorer.

BulkFileChanger không yêu cầu bất kỳ quá trình cài đặt hoặc tập tin dll bổ sung. Để bắt đầu sử dụng nó, chỉ cần chạy tệp thực thi - BulkFileChanger.exe

Sau khi chạy BulkFileChanger, bạn có thể thêm tệp vào danh sách bằng cách sử dụng một trong các phương pháp sau:

Sao chép và dán: Đơn giản chỉ cần sao chép các tệp từ cửa sổ Explorer (Ctrl + C) và sau đó dán chúng vào BulkFileChanger (Ctrl + V).
Kéo từ Explorer: Bạn có thể thêm các tệp bằng cách kéo chúng từ cửa sổ Explorer vào cửa sổ chính của BulkFileChanger.
Tùy chọn 'Thêm tệp' (F2): Thêm tệp từ hộp thoại 'mở tệp'.
Tùy chọn 'Thêm theo ký tự đại diện' (F3): Thêm nhiều tệp bằng cách chỉ định ký tự đại diện, đường dẫn và độ sâu của thư mục con để quét. (Ví dụ: c: temp *. Txt)

Bạn cũng có thể xóa các tệp khỏi danh sách bằng cách sử dụng tùy chọn 'Xóa tệp đã chọn' (phím Del) hoặc xóa toàn bộ danh sách tệp bằng cách sử dụng 'Xóa danh sách tệp' (Ctrl + L)

Sau khi bạn thêm các tệp mong muốn, bạn có thể chọn một số trong số chúng hoặc tất cả chúng (Ctrl + A) và sau đó sử dụng một trong các tùy chọn sau:

Thay đổi thời gian / thuộc tính (F6): Cho phép bạn sửa đổi thời gian sửa đổi / tạo / truy cập của các tệp đã chọn. Bạn đặt chúng thành các giá trị thời gian / ngày cụ thể hoặc bạn có thể thêm / trừ ngày / giờ / phút / giây từ thời gian tệp hiện có. Bạn cũng có thể sửa đổi các thuộc tính của các tệp, như Chỉ đọc, Ẩn, v.v.
Thực thi lệnh trên các tệp đã chọn (F7): Cho phép bạn chạy bất kỳ tệp thực thi nào với các tệp đã chọn làm tham số dòng lệnh. Ví dụ: nếu bạn chỉ định 'c: temp MyProgram.exe "% 1"' trong chuỗi lệnh thực thi, BulkFileChanger sẽ chạy MyProgram.exe cho mọi tệp trong danh sách và "% 1" sẽ được thay thế bằng tên tệp đường dẫn đầy đủ.


pm
 
download


 

THÔNG TIN GÓP Ý
        Quý thầy cô hoặc bạn đọc muốn đóng góp tài liệu, vui lòng gửi về:
    Fanpage: https://www.facebook.com/linhhoitrithuc (Chia sẻ tài nguyên miễn phí)
    Email: linhhoitrithuc@gmail.com  
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập11
  • Hôm nay145
  • Tháng hiện tại13,471
  • Tổng lượt truy cập120,722
GIÁO ÁN THEO CHỦ ĐỀ
ĐỀ THI HK 2 TIỂU HỌC
giáo án theo công văn 5512
facebook
Đăng nhập
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây