Phân phối chương trình môn Lịch sử và Địa lí lớp 7 - Kết nối tri thức với cuộc sống

Phân phối chương trình  môn Lịch sử và Địa lí lớp 7 - Kết nối tri thức với cuộc sống
A. HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN
1. Số tiết học quy định: Cả năm: 105 tiết. Trong đó: Học kì I: 54 tiết (18 tuần), Học kì II: 51 tiết (17 tuần).    
2. Căn cứ Thông tư số 32/2018/TT-BGDĐT ngày 26 tháng 12 năm 2018 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) về việc ban hành Chương trình giáo dục phổ thông, Sở GDĐT biên soạn Tài liệu tham khảo phân phối chương trình (PPCT) môn Lịch sử và Địa lí lớp 7 áp dụng từ năm học 2022- 2023. Khi biên soạn PPCT chi tiết, các đơn vị cần lưu ý:
- PPCT này của Sở GDĐT được dùng để tham khảo. Các trường/tổ/nhóm/giáo viên bộ môn căn cứ tình hình thực tế của đơn vị và các văn bản hướng dẫn của Bộ và Sở GDĐT tổ chức nghiên cứu, biên soạn lại để áp dụng hiệu quả, phù hợp với đối tượng học sinh và điều kiện của nhà trường.
- Thực hiện theo khung thời gian năm học là 35 tuần (học kì I: 18 tuần, học kì II: 17 tuần); đảm bảo thời gian kết thúc học kì I, kết thúc năm học thống nhất trong toàn thành phố. Việc thay đổi, điều chỉnh thời lượng, cách phân chia tiết và thứ tự các bài học cần đảm bảo tính khoa học, hợp lí, không làm mất tính chỉnh thể, tích hợp; không làm thay đổi tổng số tiết dạy của mỗi học kì, cả năm học. Đảm bảo dạy đủ các bài học, yêu cầu cần đạt theo quy định
- Thực hiện kiểm tra, đánh giá thường xuyên và định kì theo đúng hướng dẫn của các văn bản hiện hành. 
- PPCT chi tiết của các trường/tổ/nhóm/giáo viên phải được sự thống nhất của các thành viên trong tổ bộ môn và được Hiệu trưởng phê duyệt trước khi thực hiện và xem đó là căn cứ pháp lí để thanh tra, kiểm tra, giám sát, nhận xét, góp ý trong quá trình thực hiện. 
quang cao google tai xuong
Để tải về, bạn cần đăng nhập với tư cách thành viên của site. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký bằng cách click vào đây
facebook
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập5
  • Hôm nay680
  • Tháng hiện tại16,249
  • Tổng lượt truy cập100,412
Đăng nhập
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây