đề thi học kỳ 2 tiểu học
5512
GIÁO ÁN THEO CHỦ ĐỀ

Thư ngỏ tìm cộng tác viên

Thân gửi các thành viên
  Với mục đích chia sẻ các tài liệu, tài nguyên phục vụ dạy học, cũng như các lĩnh vực khác Website https://linhhoitrithuc.com/ chính thức được đi vào hoạt động từ cuối tháng 8/2020. Bản thân là một giáo viên tin học nên có chút kiến thức, kỹ năng về mạng Internet, qua một thời gian tìm hiểu và có sự giúp đỡ của các anh chị đi trước cũng mày mò tự tạo được một Website. Mục đích chính là chia sẻ, hỗ trợ, cung cấp các tài liệu, tài nguyên hỗ trợ cho tất cả mọi người. KHÔNG DOANH THU, CHIA SẺ FREE đó là mục đích chính, cùng nhau hỗ trợ chia sẻ để cùng học hỏi.
      Mặc dù vẫn biết mạng xã hội như Facebook, Zalo.... được mọi người sử dụng nhiều nhưng nhận thấy một phần hạn chế của nó đó là dung lượng tải các File lên bị hạn chế, khả năng tìm kiếm không tối ưu, các bài viết dễ bị trôi, sự tương tác không thường xuyên. Với nền tảng là Website cũng đã khắc phục được một số hạn chế nêu trên, với dung lượng hostting khá lớn, băng thông khá cao nên bước đầu cơ bản nhận thấy được khá hiệu quả trong việc tải file, băng thông truy cập, đa dạng về các định dạng file.
     Website mới đi vào hoạt động nên bài viết, nội dung còn hạn chế, mặt khác mới chỉ bản thân mình đưa lên, chia sẻ lên cho mọi người nên việc tìm tòi tài liệu ở nhiều chủ đề, lĩnh vực không chuyên nên gặp không ít khó khăn. Thay lời muốn nói hôm nay mình viết lên đây mong muốn những ai có niềm đam mê chia sẻ, đam mê tìm tòi có thể cùng nhau phát triển làm cho Website đa dạng, phong phú nội dung hơn, có thể lan tỏa được những kinh nghiệm đến nhiều người hơn. Những bạn nào quan tâm có thể ĐĂNG KÝ thành viên và VIẾT BÀI bằng cách điền đầy đủ thông tin theo mẫu  như sau:
1. Họ và tên:...............
2: Tên thành viên đã đăng ký:
3. Địa chỉ mail:
4. Lĩnh vực sở trường:
5. Nghề nghiệp:
6. Địa chỉ:
Mọi thông tin đăng ký xin gửi về địa chỉ Mail: linhhoitrithuc@gmail.com
Sau khi gửi thông tin, trong lúc chờ đợi ADMIN duyệt đăng ký của thành viên, các bạn có thể xem qua hướng dẫn viết bài lên Website TẠI ĐÂY
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây